Mẹo chơi xóc đĩa thắng đậm ít ai biết ở W88

Chơi xóc đĩa lâu năm mà không biết các mẹo chơi xóc đĩa thắng đậm thì quả là thiết sót lớn. Với những người chơi mới cần học hỏi các mẹo chơi hay của trò này để dành được nhiều tiền thưởng. Dưới đây W88 sẽ cung cấp cho bạn các mẹo chơi xóc đĩa đỉnh cao để từ đó mang về nhiều tiền thưởng.

Có ngân sách ổn định 

Mẹo chơi xóc đĩa đầu tiên mà bài viết muốn mách bạn đó là phải có ngân sách ổn định. Sự thật thì xóc đĩa là trò chơi có phần thú vị và lôi cuốn người chơi. Nên khi đặt cược tham gia bạn sẽ bị cuốn vào đó là khó lòng dừng lại. Chính vì thế mà bạn cần phải có nguồn ngân sách ổn định. Nếu như bạn may mắn dành được chiến thắng thì hãy chia ngân sách ra làm nhiều phần nhỏ. Sau đó chỉ dùng 1 đến 2 phần vốn chơi xóc đĩa, phòng khi thua bạn còn còn tiền chứ không bị mất trắng.

Mẹo chơi xóc đĩa - Có ngân sách ổn định
Mẹo chơi xóc đĩa – Có ngân sách ổn định

Linh hoạt giữa các cửa cược – Mẹo chơi xóc đĩa

Khi chơi xóc đĩa bạn không nên đặt cược mãi ở một cửa. Đây không phải là cách chơi hay dành cho bạn đâu. Thay vào đó bạn cần linh hoạt và đặt cược ở nhiều cửa hơn. Bạn cần phải biết quan sát, tìm hiểu các quy luật để đặt cược một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho bạn có cơ hội dành được chiến thắng lớn.

Chơi gấp thếp – Mẹo chơi xóc đĩa

Chơi gấp thếp là mẹo chơi xóc đĩa hay để bạn dành được cơ hội ăn thưởng lớn. Cách này bạn chơi bằng cách đặt cược vào một cửa duy nhất. Cứ như thế mãi đến khi nào bạn ăn tiền thì bạn dừng lại. 

Bước đầu, bạn chọn vào cửa Tài hoặc là cửa Xỉu. nếu như ván thứ nhất thua, bạn không lo lắng và cũng không bỏ cuộc. Bạn hãy nhân đôi số tiền đặt cược của mình lên và tiếp tục đặt vào cửa đó. Bạn cứ làm như thế cho đến khi nào bạn thắng thì thôi.

Theo tính toán thì cách chơi này nếu bạn có nguồn vốn ổn định và dư dả thì bạn chắc chắn sẽ thắng. Nhưng nó đòi hỏi người chơi phải có tâm lý bình tĩnh, vững vàng. Khi thắng người chơi cần quay về mức cược ban đầu ngay. 

Gấp thếp là cách đánh hay, nhưng cũng là cách chơi mạo hiểm thế nên bạn cũng cần cân nhắc. Nếu như bạn không có đủ tiền để bám tới cuối cùng thì không nên chơi.

Chơi gấp thếp
Chơi gấp thếp

Chơi an toàn, không nên quá liều lĩnh

Một mẹo chơi xóc đĩa nữa mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn đó là không nên quá liều lĩnh. Hãy chơi an toàn nếu bạn là người chơi mới. Chơi xóc đĩa ần phải có sự đầu tư nhiều về mặt thời gian. Bạn cần phải có cái nhìn rõ ràng và có kinh nghiệm chơi tốt.

Cứ dần dần tích lũy kinh nghiệm bạn sẽ nhận ra được quy luật của trò chơi và đặt cược thắng lớn. Khi chơi, bạn bị vận xui đeo bám và thua nhiều ván hãy dừng lại và quan sát các người chơi khác trên bàn. Thấy ai đặt cược hay thắng thì bạn đặt cược theo để xem tình hình thế nào nhé.

Có tâm lý ổn định – Mẹo chơi xóc đĩa

Như đã nói, trò chơi xóc đĩa đòi hỏi bạn phải có một cái đầu lạnh. Việc giữ tâm lý ổn định là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Khi bạn đưa ra quyết định nào đó thì nó đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền trong tài khoản của bạn.

Vì thế mà bạn hãy suy xét, tính toán chính xác để loại trừ những trường hợp thua không đáng có. Cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân, có như thế bạn mới nhận được tiền thưởng lớn.

Có tâm lý ổn định - Mẹo chơi xóc đĩa
Có tâm lý ổn định – Mẹo chơi xóc đĩa

Biết cách chọn bàn chơi

Khi bạn tham gia xóc đĩa bạn hãy chọn những bàn chơi có nhiều người tham gia. Bởi vì tại các bàn này khó xảy ra tình trạng bịp. Bên cạnh đó, tham gia chơi ở bàn có nhiều người tham gia bạn sẽ học hỏi được thêm các kinh nghiệm thực chiến. 

Đừng tưởng chơi xóc đĩa ở bàn chơi có ít người sẽ dễ dành chiến thắng. Đây là suy nghĩ sai lầm, bạn thử nghĩ xem, vì sao bàn chơi đó lại ít người, trong khi các bàn chơi khác lại tấp nập người tham gia.

Biết dừng đúng lúc

Sự thật thì mỗi trò chơi giải trí, game bài đều sẽ có tỷ lệ may rủi khác nhau. Đôi khi bạn sẽ dành được chiến thắng đậm, nhưng rồi bạn lại thua, đây hoàn toàn là điều dễ hiểu. Khi vận may đến với bạn thì bạn sẽ thu về số tiền thưởng kha khá. Còn một khi vận xui đeo bám thì bạn nên dừng chơi đúng lúc, không nên luống sâu. 

Lời khuyên của các cao thủ đi trước dành cho bạn đó là hãy biết khi nào thì nên đánh mạnh tay và khi nào thì nên dừng lại để có thể bảo toàn số vốn. Nếu như bản thân đang ở trên đà chiến thắng thì đừng ngần ngại mà xuống tiền. Còn thấy tình hình có nhiều bất lợi thì bạn hãy dừng chơi chứ đừng đánh thêm.

Không phải tự nhiên mà nhiều người dành chiến thắng khi chơi xóc đĩa. Họ có thủ thuật riêng và họ có thể tự mình xoay chuyển tình thế. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều mẹo chơi xóc đĩa hay. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top